Upload Image...

Về chúng tôi

California Clinic được thành lập bởi những người phụ nữ đầy đam mê và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thẩm mỹ. Họ đến từ Hoa Kỳ và Việt Nam và có chung mong muốn đưa những dịch vụ tiêu chuẩn Hoa Kỳ và Châu Âu đến với Việt Nam. Thương hiệu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc da tiên tiến, các phương pháp làm đẹp hiện đại nhất trong một môi trường an toàn, đẹp đẽ, riêng tư và thư giãn. Khách hàng sẽ được chăm sóc với dịch vụ chuyên nghiệp nhất và hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu. Chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ luôn giữ vững chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp theo tiêu chuẩn phương Tây tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào sở hữu các thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ Đức và Hàn Quốc, cùng với các sản phẩm cao cấp từ Hoa Kỳ và Châu Âu. Các sản phẩm chăm sóc da độc quyền của chúng tôi, được sử dụng tại các phòng khám và tại nhà, được phát triển bởi các nhà khoa học tại Đức và sản xuất tại Châu Âu với các thành phần và công thức tiên tiến để mang lại sức khỏe cho làn da.
 
Khi bạn bước vào California Clinic, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái ngay lập tức khi được bao quanh bởi âm nhạc và hương thơm nhẹ nhàng của tinh dầu hữu cơ. Nhằm đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất, sự riêng tư của bạn luôn là một trong những ưu tiên của chúng tôi, vì vậy, bạn có thể lựa chọn điều trị trong phòng đơn hoặc đôi.
Upload Image...
Tại California Clinic, mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho phụ nữ để họ được trải nghiệm, tận hưởng và khám phá vẻ đẹp tự nhiên của mình. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ làm đẹp mà còn truyền cảm hứng cho phụ nữ để họ cảm thấy tự tin và trân trọng vẻ đẹp nội tâm và ngoại hình của mình.
Upload Image...

Giá trị của chúng tôi:

ại California Clinic, chúng tôi cam kết xây dựng lòng tin ở khách hàng, đồng thời truyền cảm hứng và trao quyền cho phụ nữ để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi mong muốn đưa những dịch vụ và sản phẩm làm đẹp hàng đầu từ phương Tây đến gần hơn với mọi người, giúp phụ nữ không chỉ cảm thấy hài lòng với ngoại hình của mình mà còn cảm thấy tự tin từ bên trong. Ngoài ra, chúng tôi sẽ dành một phần lợi nhuận để hỗ trợ các dự án và hoạt động từ thiện nhằm nâng cao vị thế của phụ nữ Việt Nam, khuyến khích và đồng hành cùng họ trên hành trình tỏa sáng và khẳng định giá trị. Cùng nhau, chúng ta có thể mang đến những sự thay đổi cho phụ nữ Việt Nam!